CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ(27/7/1947-27/7/2022) XÃ MỸ THUẬN
Hàng năm đến dịp 27/7 mỗi người dân Việt Nam đều thể hiện đạo lý cao đẹp " Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", ở đâu cũng dấy lên phong trào " Đền ơn đáp nghĩa" hướng về kỷ niệm ngày TBLS. Hòa chung với khí thế cả nước, ngày 26/7 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Mỹ Thuận long trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày TBLS, nhằm ôn lại những ý nghĩa cao đẹp của ngày TBLS và thể hiện lòng hiếu nghĩa của Đảng bộ và nhân dân xã Mỹ Thuận.

Sáng ngày 26/7/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022"

*Về dự lễ kỷ niệm

-Đồng chí: Vũ Xuân Cảnh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

-Đồng chí: Nguyễn Hồng Thao - Phó BT TT Đảng ủy

-Đồng chí: Nguyễn Văn Tài - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, Bí thư, trưởng thôn và thân nhân các gia đình chính sách người có công với cách mạng, các đồng chí là thương bệnh binh đã về dự đông đủ.

Nhân dịp này đại diện các đồng chí trong thường trực Đảng đã báo cáo các thành tích và việc làm cụ thể đã đạt được trong thời gian vừa qua và phương hương của những năm tới và phát biểu động các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, khắc phục khó khăn, gương mẫu thực hiện các đường lối, chính sách của Đảng và nhiệm vụ của địa phương, xứng đáng là gia đình cách mạng gương mẫu, người công dân kiểu mẫu, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà xây dưng quê hương Mỹ Thuận Anh hùng ngày càng giàu đẹp.

*Tối 26/7/2022 UBMTTQ xã tổ chức lễ cầu siêu tại NTLS xã.

*Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh cùng các em học sinh trường THCS tổ chức lễ thắp nến tri ân , để tỏ lòng thành kính của thế hệ sau đối với các AHLS.

NGUỒN ẢNH, TIN BÀI - NGUYỄN TÂN TIẾN - VHTT XÃ./.