image advertisement


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 82
  • Trong tuần: 1 225
  • Tất cả: 90506
CHI HỘI PHỤ NỮ XÓM PHÚC GIAO LƯU VĂN NGHỆ - DÂN VŨ NHÂN DỊP 30/4 - 01/05/2023
Lượt xem: 544

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phụ nữ có nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cũng như rèn luyện sức khoẻ. Ngày 01/05/2023, chi hội phụ nữ xóm Phúc đã tổ chức giao lưu văn nghệ - dân vũ thể thao, chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phòng Miền nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 01/05/2023; Chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Chào mừng 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Đảng Bộ và nhân dân tỉnh Nam Định.

Với sự nhiệt huyết và long nhiệt tình trong việc xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong Sắc lệnh thành lập Nha thanh niên và thể dục thuộc Bộ Quốc gia Giáo dục (27/3/1946), Bác đã viết: “Hỡi đồng bào toàn quốc! Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi người dân mạnh khỏe, tức là làm cho đất nước mạnh khỏe. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

              Nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của hoạt động TDTT của đại bộ phận người dân đã có chuyển biến tích cực. Hầu hết người dân đã chủ động, tích cực tham gia các hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa thể chất của bản thân.

Cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu ở xóm Phúc đã có tác động tích cực tới hệ thống các thiết chế, cơ sở vật chất hoạt động TDTT ở cơ sở. Nguồn lực xã hội hóa mặc dù quy mô chưa lớn nhưng đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao.

Nguyễn Tân Tiến - VH-XH./.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ THUẬN
Địa chỉ : UBND Xã Mỹ Thuận - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamythuan.mlc@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang