ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ MỸ THUẬN LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 21,22/03/2022, hội Cựu chiến binh xã Mỹ Thuận long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội cựu chiến binh lân thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

*Đại biểu huyện.

- Đồng chí: Bùi Thanh Sơn – UV BCH tỉnh hội,  Chủ tịch hội CCB huyện Mỹ Lộc.

- Đồng chí: Trần Trung Mạnh – Phó chủ tịch hội CCB huyện Mỹ Lộc.

* Đại biểu xã:

- Đồng chí: Vũ Xuân Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí: Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã.

- Đồng chí: Nguyễn Văn Tài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, bí thư,  trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, HTX đã về dự và động viên đại hội.

- Về dự Đại hội còn có 72 đại biểu là những hội viên ưu tú, tiêu biểu của các chi hội đã về dự Đại hội.

- Với chủ đề: Phát huy bản chất “ Bộ đội cụ Hồ” truyền thống “ Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới” xây dựng hội CCB xã Mỹ Thuận trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội đã tổng kết hoạt động công tác hội NK 2017-2022, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp NK 2022-2027, chỉ đạo BCH hội tham gia đóng góp ý kiến xây dựng văn kiện

Đại hội đai biểu hội CCB huyện Mỹ Lộc NK 2022-2027.anh tin bai

Về dự và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí Bùi Thanh Sơn – UV BCH tỉnh hội,  Chủ tịch hội CCB huyện Mỹ Lộc. Phát biểu chỉ đạo Đại hội và tặng hoa, quà chúc mừng Đại hội.

Về dự và chỉ đạo Đại hội: Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã. Phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao.

+ Đại hội đã tiến hành bầu BCH hội khóa VIII, NK 2022-2027 gồm 13 đồng chí.

+ Tại hội nghị BCH hội CCB xã Mỹ Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027 đã bầu ra 3 đồng chí vào ủy viên BTV hội; Bầu 01 đồng chí giữ chức danh Chủ tịch hội; Bầu 01 đồng chí giữ chức danh phó chủ tịch hội, nhiệm kỳ 2022-2027.

+ Đại hội tiếp tục bầu ra 14 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu hội CCB huyện Mỹ Lộc, nhiệm kỳ 2022-2027.

BCH hội CCB xã Mỹ Thuận trân trọng cảm ơn các đồng chí thường trực huyện hội, BTV Đảng ủy xã,  đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo, các công ty xí nghiệp, các cơ quan doanh nghiệp, các vị đại biểu đã về dự và chúc mừng Đại Hội.

Xin trân trọng cảm ơn !

Nguồn tin bài, ảnh: Nguyễn Tân Tiến - VHTT./.