ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ MỸ THUẬN LẦN THỨ XXI NHIỆM KỲ 2024-2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 22-23/03/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Thuận long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Thuận lân thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội:

*Đại biểu huyện.

- Đồng chí: Hoàng Thế Hòe – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Mỹ Lộc.

* Đại biểu xã:

- Đồng chí: Vũ Xuân Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí: Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã.

- Đồng chí: Nguyễn Văn Tài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, bí thư,  trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, HTX đã về dự và động viên đại hội.

- Về dự Đại hội có 111 đại biểu là những đại biểu ưu tú, tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân đã về dự Đại hội.

- Đại hội đã tổng kết hoạt động công tác mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2024-2029, chỉ đạo các ban công tác mặt trận tham gia đóng góp ý kiến xây dựng văn kiện Đại hội đai biểu UBMTTQ Việt Nam huyện Mỹ Lộc nhiệm kỳ 2024-2029.

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao.

+ Đại hội đã tiến hành bầu ủy ban mặt trận tổ quốc xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 35 đồng chí.

+ Tại hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029 đã bầu ra 5 đồng chí vào ủy viên BTV hội; Bầu đồng chí: Vũ Hồng Thắng giữ chức danh Chủ tịch UB MTTQ xã Mỹ Thuận nhiệm kỳ 2024-2029; Bầu đồng chí: Tống Thị Nga giữ chức danh phó chủ tịch UB MTTQ xã Mỹ Thuận nhiệm kỳ 2024-2029.

+ Đại hội tiếp tục bầu ra 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc  huyện Mỹ Lộc, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Thuận trân trọng cảm ơn các đồng chí thường trực UB MTTQ huyện, BTV Đảng ủy xã, đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ của HĐND, UBND các tổ chức thành viên, các ban ngành đoàn thể, các công ty xí nghiệp, các cơ quan doanh nghiệp, các vị đại biểu đã về dự và chúc mừng Đại Hội. Xin trân trọng cảm ơn tinh thần đoàn kết thống nhất của các tầng lớp nhân dân đã góp phần thành công của đại hội. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Tân Tiến – VH&XH./.