ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ MỸ THUẬN LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2022-227 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch số: 56/KH-ĐTN ngày 24/09/2021 của BCH huyện đoàn Mỹ Lộc về việc tổ chức đại hội  các cấp , tiến tới đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mỹ Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 02/05/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Thuận long trọng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự và chỉ đạo đại hội có:

-Đồng chí: Trần Đức Quynh - Huyện ủy viên, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mỹ Lộc.

-Đồng chí: Vũ Xuân Cảnh - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

-Đồng chí: Nguyễn Hồng Thao - Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

-Đồng chí: Phạm Anh Tuấn  - Phó chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, Bí thư các chi bộ, hiệu trưởng 3 nhà trường, trạm y tế…

Về dự đại hội có 60 Đại biểu,là những đoàn viên, thanh niên ưu tú, xuất sắc trên các lĩnh vực tiêu biểu cho trí tuệ, ý chí, nguyện vọng, quyết tâm và hoài bão của tuổi trẻ xã Mỹ Thuận đã về dự đại hộ.

Với khẩu hiệu: Tuổi trẻ xã Mỹ Thuận “ Tiên Phong – Bản Lĩnh – Đoàn kết – sáng tạo – phát triển”, Đại hội đã tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027; tham gia đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hố Chí Minh huyện Mỹ Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ảnh: Đồng chí: Trần Đức Quynh - Huyện ủy viên, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mỹ Lộc, tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Cảnh - Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mứng ĐH.

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Đoàn xã Khóa XXII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 15 đồng chí.

Đại hội tiếp tục bầu ra 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hố Chí Minh huyện Mỹ Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại hội nghị BCH Đoàn xã Mỹ Thuận lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2027 đã bầu ra 05 Đồng chí vào BTV đoàn xã, Bầu đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2017-2022 tiếp tục giữ chức danh Bí thư đoàn xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2022-2027. Bầu đồng chí: Nguyễn Quốc Long Anh Giữ chức danh Phó bí thư đoàn xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2022-2027.

BCH đoàn xã Mỹ Thuận trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, BTV huyện đoàn Mỹ Lộc, Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Nguồn tin bài-Ảnh: Nguyễn Tân Tiến - VHTT.