ĐÊM GIAO LƯU RA MẮT CLB DÂN VŨ THỂ THAO THÔN NHÂN PHÚ XÃ MỸ THUẬN.

Nhân Phú là thôn mới sát nhập từ 3 thôn: Cầu Nhân, Phú Vinh, Đống Ba, với tống số 250 hội viên. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc tập hợp hội viên do địa bàn rộng, không liền mạch . Một số hội viên tư tưởng không đồng thuận. Song với sự nỗ lực cố gắng của BCH chi hội, sự chỉ đạo của Hội LHPN xã, sự chỉ đạo và hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền cơ sở đã dần giúp cho hội viên trong chi hội hiểu và gắn kết với các phong trào của Hội hơn. Tối ngày 7/1/2024 chi hội phụ nữ Thôn Nhân Phú đã tổ chức đêm giao lưu ra mắt CLB Dân Vũ Thể Thao tại nhà văn hóa thôn với sự có mặt của 10 CLB dân vũ trong toàn xã và 1 CLB dân vũ xã bạn. Đây là một sân chơi bổ ich và ý nghĩa, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi tập hợp, gắn kết hội viên. Chúc các cô, các chị luôn mạnh khỏe, đoàn kết. Chúc phong trào dân vũ của chi hội phụ nữ thôn Nhân phú ngày càng phát triển.

Ảnh-tin bài: Nguyễn Thị Hòa - PCT hội LHPN xã./.