image advertisement


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 323
  • Trong tuần: 1 517
  • Tất cả: 101026
GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN XÃ MỸ THUẬN NĂM 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Lượt xem: 3204

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám. Quốc Khánh 02/9 và các ngày lễ lớn trong năm;

Để động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia rèn luyện thân thể, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh.

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh trong toàn xã gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Thu hút sự quan tâm của các cấp các ngành, toàn thể nhân dân đối với trẻ em và phong trào thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng.

Đồng thời để tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao; nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao xã nhà.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh trong lễ trao giải

Giải bóng đá nam Thiếu niên xã Mỹ Thuận năm 2023, có 09 đội bóng tham dự đại diện cho 10 cơ sở thôn xóm.

Giải đấu diễn ra từ ngày 16/7 đến 30/7/2023 với các trận đấu vòng bảng, vòng bán kết và chung kết.  Ngay từ các trận đấu đầu tiên của giải các đội đã thể hiện rõ tinh thần quyết tâm cống hiến các đường bóng đẹp nhưng không thiếu đi sự quyết liệt, mang đến sự hào hứng cho các cổ động viên.

Kết thúc 13 trận tranh tài của giải đấu BTC đã tìm ra được chủ nhân của chiếc cúp vô địch là đội bóng thiếu niên thôn Nam Khánh, giải nhì là đội bóng đơn vị Quang trung, giải 3 là đội bóng đơn vị Xóm Phúc, giải 4 là đơn vị Liên Minh và 5 đội đạt giải khuyến khích.

Có được thành công như trên là nhờ vào sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể trong xã, sự cố gắng nỗ lực của các cấp ủy chi bộ, chính quyền, ban công tác mặt trận, các đoàn thể ở các thôn xóm, sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân; đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các thành viên của các đội bóng.

Giải bóng đá nam Thiếu niên xã Mỹ Thuận lần thứ nhất năm 2023, đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. BTC giải đấu tin tương rằng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa vào các năm tiếp theo, để thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”Nhằm không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho các em thiếu niên, nhi đồng; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn xã và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh trong toàn xã gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Thu hút sự quan tâm của các cấp các ngành, toàn thể nhân dân đối với trẻ em và phong trào thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng.

Nguyễn Tân Tiến – VHXH./. 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ THUẬN
Địa chỉ : UBND Xã Mỹ Thuận - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamythuan.mlc@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang