HỘI KHUYẾN HỌC XÃ MỸ THUẬN THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2023

Đã thành thông lệ cứ đến tháng 10 hàng năm, Hội khuyến học xã Mỹ Thuận đều tổ chức trao quà khuyến học cho các em học sinh đã trúng tuyển vào các Trường Đại học, nhằm động viên, khích lệ các em phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong học tập. Qua đó, góp phần phát triển phong trào khuyến học khuyến tài của địa phương. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhân văn, vun đắp cho thế hệ tương lai, tạo động lực động viên các em tăng thêm niềm vui đến giảng đường đại học trong năm học mới để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trong việc học tập và lĩnh hội kiến thức văn minh của nhân loại.

Qua việc tổng hợp của hội Khuyến học xã có 21 em học sinh đỗ vào các trường đại học năm 2023. Đây là thành tích rất phấn khởi các em đã đạt được. Đồng thời đó là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình, dòng họ và địa phương.