Hội nghị giao ban thi đua cụm, cụm thi đua số 1LLVT huyện Mỹ Lộc
Hội nghị giao ban thi đua cụm, cụm thi đua số 1LLVT huyện Mỹ Lộc

Thực hiện Kế hoạch số 1050/KH-BCH, ngày 28/9/2020 của Ban CHQS huyện về tổ chức giao ban thi đua năm 2020;

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, UBND xã Mỹ Thuận, hôm nay, Ban CHQS xã Mỹ Thuận, đơn vị cụm trưởng Cụm thi đua số 01 LLVT huyện Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị giao ban thi đua năm 2020 nhằm đánh giá kết quả nổi bật, những cách làm hay trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020, đồng thời rút ra kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021; nhân rộng cách làm mới, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ QP, QSĐP của địa phương.

(Đồng chí Vũ Xuân Cảnh Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS xã phát biểu chào mừng)
(Đồng chí Lê Quốc Vương, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Mỹ Thuận thay mặt đơn vị cụm trưởng cụm thi đua số 01, báo cáo kết quả phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020)
 (Đồng chí Trung tá Nguyễn Phúc Vinh, Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng thay mặt cho Ban tham mưu đánh giá công tác thi đua năm 2020)

(Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện lên phát biểu chỉ đạo)