Hội nghị tặng quà thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2020
Hội nghị tặng quà thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2020
        Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, ngày 29/09/2020 các đồng chí đại diện cho Huyện ủy – UBND huyện Mỹ Lộc đã tổ chức đi thăm tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Mỹ Thuận. Tại xã Mỹ Thuận thay mặt cho đoàn thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đồng chí Trần Ngọc Hiển – HUV – Trưởng ban tổ chức huyện Mỹ Lộc đã phát biểu và ân cần thăm hỏi động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hãy bằng những hành động và việc làm cụ thể bắt tay thi đua làm nghìn việc tốt,  phấn đấu chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nghe lời cha mẹ, thày cô, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.

(Đồng chí : Trần Ngọc Hiển - HUV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu tại hội nghị)

( Các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà)

(Đồng chí : Trần Ngọc Hiển - HUV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

(Đồng chí : Trần Ngọc Hiển - HUV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn)