Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020
Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020

Sáng ngày 25/01/2020 Đảng ủy xã Mỹ Thuận đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020 – phát động phong trào thi đua năm 2021.

(Văn nghệ chào mừng)

Về dự và chỉ đạo hội nghị:

* Đại biểu huyện:

- Đ/c : Trần Ngọc Hiển – UV.BTV – Trưởng ban tổ chức huyện Mỹ Lộc

- Đ/c : Nguyễn Văn Lương – Trưởng phòng tài chính huyện Mỹ Lộc

- Đ/c : Thiếu tá Trần Đình Việt – Phó trưởng công an huyện Mỹ Lộc.

- Đ/c : Trần Đức Cường – Chánh án tòa án nhân dân huyện Mỹ Lộc

* Đại biểu xã:

- Đ/c : Vũ Xuân Cảnh  - Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c : Nguyễn Hồng Thao  - Phó Bí Thư Đảng Ủy

- Đ/c : Nguyễn Văn Tài – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã

- Cùng các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy – HĐND, UBND, UBMTTQ xã,

- Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ,

- Các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, các đồng chí cán bộ công chức xã.

- Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn xóm.

- Các đồng chí là trưởng phó trường, trạm, HTX

- Các đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 đã về dự hội nghị đông đủ

(Đại biểu về dự hội nghị)

(Đ/c : Trần Ngọc Hiển – UV.BTV – Trưởng ban tổ chức huyện Mỹ Lộc tặng hoa chúc mừng hội nghị)
(Đ/c :Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư Đảng ủy. đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020)
           Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư Đảng ủy. đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.Trong năm qua Đảng bộ xã Mỹ Thuận đã thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm phê bình và tự phê bình, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập trung thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng NTM. Kết quả đánh giá xếp loại cuối năm đảng viên mức I là 38 đ/c = 14,8%, mức II là 193 đ/c= 75,1%, có 2/15 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh= 13,5%, 10/15 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ= 66,7%, 3/15 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ=20%; không có đơn vị yếu kém. Kinh tế- xã hội trên địa bàn tiếp tục duy trì  ổn định và có đà tăng trưởng, nhiều chỉ tiêu cao hơn so với cùng kỳ, trong đó giá trị sản suất ngành công nghiệp dịch vụ đem lại hiệu quả kinh tế ước đạt 15,5 tỷ đồng/năm, thu nhập đầu người ước đạt 49 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách đạt gần 10 tỷ đồng. Tổng đàn gia súc- gia cầm trên 65.000 con. Diện tích canh tác lúa 502 ha, bình quân cả năm tổng sản lượng 5.522 tấn, năng xuất 110 tạ/ha; Tỷ lệ che phủ bảo hiểm y tế đạt 91,7%; Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,9%. Công tác quốc phòng an ninh được duy trì giữ vững không để đột xuất, bất ngờ. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Đảng bộ xã Mỹ Thuận tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, phù hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực của hệ thống chính trị. Duy trì ổn định và đảm bảo tốc độ tăng trưởng kinh tế. Phát triển các lĩnh vực VH-XH, đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện đời sống nhân dân. Đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thi hành công vụ và công tác phòng chống tham nhũng lãng phí. Chú trọng công tác quản lý đất đai, bảo vệ môi trường. Tăng cường củng cố quốc phòng- an ninh, đảm bảo TTATXH. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chương trình xây dựng NTM nâng cao, phấn đấu xã đạt chuẩn NTM nâng cao theo lộ trình. Tại hội nghị cũng đã phát động thi đua tới các ngành, các cấp trong năm 2021 và trao giấy khen của Đảng ủy- UBND xã cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.
(Đ/c :Phạm Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã. đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020)
(Đ/c :Nguyễn Văn Tài – Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã phát động phong trào thi đua năm 2021)
(Tặng giấy khen cho các đơn vị)

(Đ/c : Vũ Xuân Cảnh  - Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã)