HỘI NGHI TỔNG KẾT NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2023. PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2024.

Chiều ngày 16/01/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Thuận tổ chức hội nghị Tổng kết nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Về dự hội nghị có: Đồng chí: Hoàng Thế Hòe – UVBTV huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện. Các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các cở sở thôn xóm, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng các đồng chí là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tại hội nghị Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã báo cáo các kết quả đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2024.

Trong năm 2023 Đảng bộ xã Mỹ Thuận có: 02 chi bộ Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 12 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 05 tâp thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 43 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với những thành tích đã đạt được Đảng bộ, chính quyền xã Mỹ Thuận cùng toàn thể nhân dân phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

Nguồn tin bài-Ảnh: Nguyễn Tân Tiến – VH-XH./.