HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Lại một mùa xuân nữa về trên quê hương ta, một mùa xuân tràn đầy sức sống, tràn đầy niềm tin và cũng là mùa xuân của những lễ hội.

Hòa chung không khí cùng toàn Đảng, toàn dân, mừng Đảng Quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn, mừng đất nước đổi mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy, HĐND, UBND xã về việc tổ chức Hội xuân Giáp Thìn năm 2024. Để duy trì phong tục truyền thống của địa phương, cũng như tạo không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể nhân dân những ngày đầu xuân năm mới.

Về dự Hội xuân có:

+Đ/c: Vũ Xuân Cảnh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

+Đ/c: Nguyễn Văn Tài – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã.

+Đ/c: Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

+Đ/c: Phạm Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã, trưởng BTC hội xuân.

Cùng toàn thể nhân dân trong xã và các xã bạn đã về tham dự Hội Xuân tại chợ Mạng vào ngày mùng 3 Tết, đây là hoạt động đã có từ những năm 1930. Để duy trì phong tục truyền thống của địa phương, cũng như tạo không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể nhân dân những ngày đầu xuân năm mới.

Tại Hội Xuân Giáp Thìn 2024, các du khách được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ, múa Sư tử, võ vật và các trò chơi dân gian… Đây là hoạt động văn hóa tinh thần và duy trì nét đẹp truyền thống của địa phương mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân trong những ngày đầu năm mới./.

Ảnh, tin bài: Nguyễn Tân Tiến – VHXH xã./.