Kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp bất thường) HĐND xã Mỹ Thuận khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026
Kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp bất thường)  HĐND xã Mỹ Thuận khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026
      Chiều ngày 15/10/2021, HĐND xã Mỹ Thuận khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp bất thường) HĐND xã xin ý kiến về việc triển khai đề án sát nhập thôn xóm trên địa bàn xã Mỹ Thuận,Về việc sử dụng kinh phí đã cắt giảm, tiết kiệm chi thường xuyên năm 2020, năm 2021 để bổ sung vào dự phòng ngân sách, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 .
(Đại biểu về dự hội nghị)

Về dự hội nghị:

- Về đại biểu huyện:

+ Đ/c : Đỗ Quang Lưu - Phó chủ tịch HĐND huyện Mỹ Lộc

+ Đ/c: Hoàng Thế Hòe – UV.BTV. Chủ tịch UBMTTQ huyện Mỹ Lộc

+ Đ/c: Trần Ngọc Hiển - UV.BTV. Trưởng ban tổ chức huyện Mỹ Lộc

+ Đ/c: Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng phòng nội huyện Mỹ Lộc

+ Đ/c :Nguyễn Tuấn Ngọc – Chánh văn phòng Huyện ủy Mỹ Lộc

+ Đại diện chi nhánh điện lực huyện Mỹ Lộc

- Về đại biểu xã:

+ Đ/c : Vũ Xuân Cảnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã

+ Đ/c : Nguyễn Hồng Thao – Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

+ Đ/c : Nguyễn Văn Tài – PBT. Đảng ủy – CT. UBND xã.

Cùng các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ông bà đại biểu HĐND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư các chi bộ, các đồng chí trưởng các thôn, xóm, các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận các thôn, xóm, các đồng chí hiệu trưởng các nhà trường, đã về dự đông đủ.

(Đồng chí : Phạm Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã thông qua đề án sát nhập thôn xóm)
(Đồng chí : Lê Thị Hương - Công chức tài chính kế toán xã thông qua tờ trình tại hội nghị)

Kỳ họp đã thông qua kế hoạch thực hiện đề án sát nhập thôn xóm trên địa bàn xã Mỹ Thuận; Thông qua tờ trình về việc sử dụng kinh phí đã cắt giảm, tiết kiệm chi thường xuyên năm 2020, năm 2021 để bổ sung vào dự phòng ngân sách, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe đề án sát nhập thôn xóm, tờ trình sử dụng kinh phí đã cắt giảm, tiết kiệm chi thường xuyên năm 2020, năm 2021 để bổ sung vào dự phòng ngân sách, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 . Các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua Nghị quyết kỳ họp, đài truyền thanh xã truyền thanh trực tiếp nội dung kỳ họp để cán bộ nhân dân trong xã cũng lắng nghe, theo dõi.