image advertisement


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 360
  • Trong tuần: 1 554
  • Tất cả: 101063
LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/05/2023
Lượt xem: 2959

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Luật thi đua khen thưởng.

Chiều 31/05/2023, Đảng ủy xã Mỹ Thuận long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/05/2023 cho 05 đồng chí.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

+Đồng chí: Vũ Xuân Cảnh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

+Đồng chí: Nguyễn Hồng Thao - Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

+Đồng chí: Nguyễn Văn Tài - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, các tổ chức chính trị, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm. Đặc biệt là sự hiện diện của 05 đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tại buổi lễ Đồng chí: Trần Văn Hạp - Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại chi bộ Đại Thắng thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu đợt 19/05/2023 lên phát biểu nói lên cảm xúc của mình từ khi Đảng quan tâm dìu dắt, giao nhiệm vụ tới nay dù ở hoàn cảnh khó khăn gian khổ đến đâu các đồng chí cũng đều thể hiện sự quyết tâm cố gắng phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và giờ đây mỗi đồng chí luôn đã và đang cùng gia đình chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước góp phần xây dựng quê hương Mỹ Thuận ngày càng giàu đẹp.

         Đồng chí Vũ Xuân Cảnh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thay mặt ban chấp hành Đảng bộ xã đã trao tặng huy hiệu Đảng tới các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt 19/05/2023 đồng thời đồng chí Vũ Xuân Cảnh đã phát biểu ghi nhận công lao, thành tích và sự cống hiến quan trọng của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Góp phần lãnh đạo nhân dân ta thực hiện hoàn thành sứ mệnh lịch sử thiêng liêng giải phóng dân tộc thống nhất tổ quốc đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đồng chí Vũ Xuân Cảnh đã động viên các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt 19/05/2023. Tiếp tục phát huy gương mẫu cùng gia đình và vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ chương đường lối của Đảng, các chính sách, pháp luật của nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương. nhất là chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

      Nguyễn Tân Tiến -VHXH./.

 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ THUẬN
Địa chỉ : UBND Xã Mỹ Thuận - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamythuan.mlc@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang