LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN XÃ MỸ THUẬN THAM GIA BẮN ĐẠN THẬT NĂM 2024

Ngày 20/04/2024 Ban CHQS xã Mỹ Thuận tham gia kiểm tra bắn đạn thật bài 1 súng tiểu liên AK và bài 1b súng trường CKC cho DQTV giai đoạn 1 năm 2024, tại trường bắn Núi Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định do Ban CHQS huyện tổ chức.

Tham gia bài kiểm tra có Ban CHQS xã cùng 20 đồng chí, Dân quân năm thứ nhất và Dân quân cơ động, tại chỗ.

(Một số hình ảnh đẹp trong hội thao bắn đạn thật  giai đoạn 1 năm 2024 của Lực lượng DQ xã Mỹ Thuận)

Kết quả:

-Lực lượng DQ năm thứ nhất: Giỏi = 5đ/c = 50%; Khá = 5 đ/c = 50%; Đạt = 0 đ/c = 0%.

-Lực lượng dân quân cơ động, tại chỗ: Giỏi = 3 đ/c = 30 %; Khá = 6 đ/c = 60%; Đạt = 1đ/c = 10%.

Qua hôi thi bắn đạn thật Ban CHQS xã Mỹ Thuận đạt loại: Khá.

Bài kiểm tra nhằm đánh giá kết quả huấn luyện của cán bộ; yếu lĩnh động tác, kỹ thuật bắn đạn thật của chiến sỹ dân quân, rút kinh nghiệm công tác huấn luyện giai đoạn 1, chuẩn bị huấn luyện giai đoạn 2 và những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn./.

Nguyễn Tân Tiến - VHXH./.