NGÂN HÀNG AGRIBANK HUYỆN MỸ LỘC TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN HỘI PHỤ NỮ XÃ MỸ THUẬN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp đón xuân mới Giáp Thìn 2024, với truyền thống tương thân, tương ái. Chiều ngày 24/01/2024 Ban Thường vụ Hội Phụ Nữ xã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện tổ chức trao quà tới 15  hội viên hội Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với trị giá mỗi xuất quà 500.000đ, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của các cấp hội phụ nữ trong xã, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, đây là những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng với Đảng bộ xã Mỹ Thuận thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội để những người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đủ đầy hơn.

Tới dự và trao quà có:

Đồng chí: Hoàng Đình Tân – Phó giám đốc ngân hàng Agribank huyện Mỹ Lộc

- Đồng chí: Trần Xuân Phong - Cán bô hội ND huyện Mỹ Lộc

- Cùng các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã

Với những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của các cấp Hội Nông dân trong tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT đã trao tận tay những món quà tới hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, là rất trân trọng, đầm ấm và có ý nghĩa thiết thực đối với những người có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến, xuân về.

Nguyễn Tân Tiến - VH-XH.