TRƯỜNG MẦM NON MỸ THUẬN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM HỌC 2023 -2024

Thực hiện Kế hoạch số 529/BCĐ-YTTH ngày 20/9/2023 của Ban chỉ đạo chương trình y tế trường học huyện Mỹ Lộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Y tế huyện xây dựng kế hoạch khám sức khỏe năm học 2023- 2024 cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện cụ thể như sau:

Căn cứ Kế hoạch số 635/ PGDĐT – YTTH ngày 21/9/2023 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Lộc Kế hoạch khám sức khỏe cho học sinh;

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của Trường Mầm non Mỹ Thuận.

Sáng ngày 09/10/2023 trường Mầm non kết hợp cùng trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh để phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh trong học đường, học sinh hay mắc phải như : Bệnh răng miệng, cận thị, cong vẹo cột sống …Nhằm quản lý sức khỏe học sinh được tốt hơn, có biện pháp phòng tránh và chữa kịp thời.