image advertisement


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 322
  • Trong tuần: 1 516
  • Tất cả: 101025
XÃ MỸ THUẬN RỘN RÀNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2023
Lượt xem: 76

  Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện đoàn Mỹ Lộc về công tác tổ chức Hội Trại thu năm 2023. Thực hiện Nghị quyết số 33-KH-UBND ngày 08/9/2023 của UBND xã và chương trình công tác đội năm 2023 của Hội đồng đội xã Mỹ Thuận.

Sáng ngày 29/9/2023 tức ngày 15/8 Âm lịch, UBND xã, hội đồng đội cùng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Mỹ Thuận long trọng tổ chức hội trại thu 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí: Trần Ngọc Hiển – UV. BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí: Lê Quang Huy - UV. BTV, phó chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c đại diện cho các bàn ngành và Đoàn thanh niên huyện Mỹ Lộc.

Tết trung thu là hoạt động thường niên nhằm động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Huy động mọi lực lượng, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh. Qua hoạt động Trại Thu tạo sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể nhân dân trong việc giáo dục chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Với sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành, của cả hệ thống chính trị từ xã tới các thôn, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong xã với điều kiện thời tiết thuận lợi, hội trại thu và đêm hội Trăng Rằm năm 2023 của các em đã hoàn thành các chương trình, tiết mục theo đúng mục đích, yêu cầu mà kế hoạch đã đề ra và thành công tốt đẹp, là động lực tốt cho các em thiếu niên nhi đồng phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học mới.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí: Vũ Xuân Cảnh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu TNNĐ nhân dịp Tết Trung thu 2023

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí: Phạm Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức thông qua quy định của BTC 

anh tin bai

Đồng chí: Lê Phúc Hải - Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Thuận phát động thi đua

anh tin bai

Đồng chí: Lê Quang Huy - UV. BTV, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho BTC 

anh tin bai

Đồng chí: Trần Ngọc Hiển – UV. BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy tặng quà các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ THUẬN
Địa chỉ : UBND Xã Mỹ Thuận - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamythuan.mlc@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang