Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

(Đại biểu HĐND huyện)

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2- HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, Chiều ngày 16/07/2021 thực hiện theo kế hoạch của HĐND huyện đã xây dựng tổ đại biểu số 9 HĐND huyện đã về dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Thuận

(Đại biểu về dự hội nghị)

Chiều ngày 16/07/2021, tại xã Mỹ Thuận, tổ dại biểu số 9 HĐND huyện do đồng chí Hoàng Thế Hòe –UV.BTV huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Mỹ Thuận.

(Đại biểu HĐND huyện)

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các cử tri đã được nghe thông báo nội dung Chương trình Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Mỹ Lộc khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021Đồng thời, nghe báo cáo tổng hợp các ý kiến; kiến nghị của cử tri xã Mỹ Thuận trong thời gian qua.

(ý kiến của cử tri tại hội nghị)
(ý kiến của đại diện công ty điện lực về dự hội nghị)

(ý kiến của đại diện công ty thủy nông về dự hội nghị)
          Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Thế Hòe –UV.BTV huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri và trao đổi về những vấn đề cử tri trong xã quan tâm./.