LỄ KẾT NẠP CHIẾN SỸ DÂN QUÂN KHAI MẠC HUẤN LUYỆN GIAI ĐOẠN 1 NĂM 2022.

Thực hiện kế hoạch số: 473/KH-BCH ngày 31/3/2022 của Ban chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Lộc về việc huấn luyện dân quân tự vệ giai đoạn 1 năm 2022.

Ngày 18/4/2022 Ban CHQS xã Mỹ Thuận tổ chức Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai huấn luyện giai đoạn 1 năm 2022.

-Về dự và chỉ đạo công tác triển khai huấn luyện có các đồng chí đại diện cho Ban CHQS huyện, đồng chí cán bộ Quân sự huyện phụ trách xã. Các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, cùng 50 chiến sỹ DQTV.

- Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, Ban CHQS xã chuẩn bị đầy đủ giáo án, bài giảng, mô hình học cụ, thao trường, bãi tập. Tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo đúng, đủ quân số, thời gian theo quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Thời gian huyến luyện: 7 ngày

Ảnh: Kết nạp chiến sỹ dân quân mới

Ảnh: Giáo án, bài giảng, mô hình học cụ phục vụ công tác huấn luyện.

Ảnh: Triển khai công tác huấn luyện, luyện tập tại thao trường.

- Kết thúc huấn luyện Ban CHQS xã làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ hội thao bắn đạn thật tại trường bắn Núi Gôi cho 18 chiến sỹ dân quân tự về, trong đó: 9 đồng chí dân quân năm thứ 1; 06 đồng chí dân quân từ năm thứ 2 đến năm thứ 4; 03 đồng chí dân quân tại chỗ./.

Ảnh  - Tin bài: NGUYỄN TÂN TIẾN - VHTT